Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại xã Tân Hợp


Ngày 04/7, Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị gồm đồng chí Hoàng Đức Thắng - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Hồ Thị Minh - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Tân Hợp, huyện Hướng Hóa. Đến dự buổi tiếp xúc có đồng chí Trần Đình Trung - UVBTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Tân Hợp kiến nghị một số vấn đề: mong muốn các bộ, ngành trung ương đề nghị Chính phủ quan tâm đầu tư nâng cấp, mở rộng tuyến Quốc lộ 9 để vừa thúc đẩy phát triển KT - XH, vừa đảm bảo an toàn giao thông và quá trình đô thị hóa. Liên quan đến thẩm quyền của các sở, ngành, địa phương, cử tri kiến nghị cần xem xét lại các quy hoạch không phù hợp để tạo điều kiện cho người dân chuyển đổi mục đích sử dụng đất; sớm có phương án quản lý, sử dụng cơ sở hạ tầng tại khu vực Trạm Kiểm soát liên hợp Tân Hợp (cũ) để tránh lãng phí, đảm bảo vệ sinh môi trường và xem xét ưu tiên cho địa phương nhằm giải quyết nhu cầu sử dụng cơ sở hạ tầng nơi đây để bố trí các phòng, trụ sở làm việc.

Sau khi nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Tân Hợp, đồng chí Hoàng Đức Thắng - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh và lãnh đạo địa phương đã tiếp thu, trao đổi, giải trình một số vấn đề mà cử tri quan tâm. Riêng các nội dung ý kiến cử tri thuộc thẩm quyền của Quốc hội và các bộ, ngành trung ương, Đoàn ĐBQH tỉnh nghiên cứu, chuyển đến các cơ quan chức năng liên quan xem xét, giải quyết trong thời gian tới.    Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại xã Tân Hợp


                                                                                                   Ta Tép


Thống kê truy cập

Đang online: 5
Hôm nay: 607
Hôm qua: 599
Tháng này: 12,748
Tháng trước: 51,582
Lượt truy cập: 1,790,869
Quảng Trị
+35
°
C
Cao:+36
Thấp:+25
Thỉnh thoảng có nắng