Hội thi “Bé tài năng – Phụ huynh đồng hành cùng con”, năm học 2022 – 2023Ngày 18/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hướng Hóa tổ chức Hội thi “Bé tài năng – Phụ huynh đồng hành cùng con”, năm học 2022 – 2023.


Tham gia hội thi năm nay có hơn 150 cháu lớp 5 - 6 tuổi, đến từ 10 trường Mầm non thuộc các trường tuyến đường 9.  Các đội đã cùng nhau trải qua 3 phần thi gồm: chào hỏi, hiểu biết và đồng hành cùng con.

Các phần thi được các đội đầu tư, dàn dựng công phu với nhiều hoạt cảnh ấn tượng, đẹp mắt cùng với sự phối hợp biểu diễn tự tin hồn nhiên vô tư của các thí sinh đã tạo sự thích thú cho các bạn nhỏ và người xem.

Đây là năm học đầu tiên ngành Giáo dục & Đào tạo huyện tổ chức Hội thi. Thông qua Hội thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho trẻ ở các trường Mầm non; tạo cơ hội cho trẻ được giao lưu, trải nghiệm; góp phần nâng cao kỹ năng sống, mạnh dạn tự tin trong giao tiếp; biết yêu quý giữ gìn môi trường, bản sắc văn hóa của địa phương; đồng thời rèn luyện tố chất nhanh nhẹn, vui vẻ, khéo léo, chuẩn bị tâm thế tốt cho trẻ bước vào cấp tiểu học. Đây cũng  là dịp tuyên truyền sâu rộng đến cộng đồng, xã hội về vị trí, vai trò của phụ huynh trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ ở tuổi mầm non. 

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội trường Mầm non Tân Long, Giải nhì cho đội trường Mầm non Khe Sanh và giải ba thộc về trường Mầm non Vành Khuyên Lao Bảo.

Khánh Hưng

 


Thống kê truy cập

Đang online: 3
Hôm nay: 26
Hôm qua: 704
Tháng này: 26
Tháng trước: 130,388
Lượt truy cập: 1,208,971
Quảng Trị
+35
°
C
Cao:+36
Thấp:+25
Thỉnh thoảng có nắng