Diễn đàn giao lưu chăm sóc phát triển trẻ thơ, lồng ghép tuyên truyền pháp luật năm 2022Hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, vừa qua, Hội LHPN xã Hướng Lộc phối hợp với tổ chức Plan tổ chức diễn đàn giao lưu chăm sóc phát triển trẻ thơ lồng ghép tuyên truyền pháp luật năm 2022.


Tham gia hội thi năm nay có 04 đội thi đến từ các thôn Ta Xía, Cu Ta Ca, Trằm Cheng và Cu Ty. Các đội đã cùng nhau trải qua các phần thi: Phần thi giới thiệu, kiến thức gia đình và phần thi ẩm thực. Các phần thi chủ yếu xoay quanh các nội dung tập trung tuyền truyền về chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến hôn nhân gia đình và kinh nghiệm của phụ nữ trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình, chăm sóc con cái.

          Mỗi đội thi đều đã vận dụng sáng tạo để chọn chủ đề xây dựng kịch bản, vừa đáp ứng yêu cầu tuyên truyền, vừa thể hiện sự hiểu biết của mình trong xử lý tình huống thực tế xảy ra trong cuộc sống gia đình hàng ngày. Nhờ làm tốt công tác tập luyện, đầu tư cả về kịch bản cũng như trang phục, đạo cụ… nên hội thi đã tạo không khí sôi nổi, phấn khởi, thu hút nhiều khán giả đến tham gia cổ vũ. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Cu Ta Ca, giải nhì cho đội Cu Ty, đồng giải 3 cho 02 đội Trằm Cheng và Ta Xía.

Thông qua hội thi là cơ hội để hội viên phụ nữ trên địa bàn xã Hướng Lộc được giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc chăm sóc con cái, giữ gìn hạnh phúc gia đình, tạo sức lan tỏa Ngày Gia đình Việt Nam đến với mọi người dân. Đồng thời khẳng định, tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, phòng chống xâm hại trẻ em.

                      Khánh Hưng

 

 

 


Thống kê truy cập

Đang online: 16
Hôm nay: 141
Hôm qua: 364
Tháng này: 11,759
Tháng trước: 10,298
Lượt truy cập: 326,580