Tiếp xúc cử tri tại xã Thuận và xã Tân LongNgày 21/6, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và Đoàn đại biểu HĐND huyện do đồng chí Hồ Văn Vinh, PBTTT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa VIII và Kỳ họp thứ 7, HĐNĐ huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại xã Thuận và Tân Long. 


Tại các điểm tiếp xúc, cử tri xã Thuận và xã Tân Long đã nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh và Tổ đại biểu HĐND huyện thông báo dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa VIII và kỳ họp thứ 7, HĐND huyện khóa XI; báo cáo kết quả hoạt động của các tổ đại biểu; báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các đợt tiếp xúc cử tri trước.

Cử tri tại các xã bày tỏ vui mừng trước những kết quả đạt được trong phát triển KT - XH, QP - AN của tỉnh, huyện. Đánh giá cao vai trò, hiệu quả hoạt động của các Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện, nhất là lắng nghe ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của cử tri để kiến nghị đến các cấp, ngành liên quan giải quyết kịp thời, hiệu quả.

                Cử tri kiến nghị: Cần sữa chữa lại các nhà cộng đồng thôn đã xuống cấp; đầu tư các tuyến đường đi vào khu sản xuất; làm mới trụ sở UBND xã Thuận; hỗ trợ các phòng học của các trường còn thiếu; cần làm giêng khoan để có có nước sinh hoạt cho nhân dân; kiến nghị về 02 thôn Xi Núc và thôn Làng Vây, xã Tân Long không có nước sạch để sinh hoạt; tình trạng đua xe ở trên địa bàn; bố trí địa điểm bán chuối tại khu vực ngã ba Tân Long; để nghị cấp đất ở và đất sản xuất cho nhân dân Làng Vây… 

Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp thu, tổng hợp để xuất các cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết. Đối với những vấn đề thuộc thẩm quyền, lãnh đạo xã và huyện cần quan tâm, giải quyết kịp thời cho người dân.

                                                                                      Ta Tép

 


Thống kê truy cập

Đang online: 11
Hôm nay: 160
Hôm qua: 364
Tháng này: 11,778
Tháng trước: 10,298
Lượt truy cập: 326,599