Tuyên truyền kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022)            Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), Trung tâm VHTT – TDTT huyện tập trung tuyên truyền và tổ chức các hoạt động  kỷ niệm đảm bảo thiết thực, hiệu quả, tạo không khí phấn khởi, thân thiện, vui tươi, kết nối tình cảm gắn bó trong đơn vị.

            Nội dung và hình thức tuyên truyền: Tổ chức tuyên truyền rộng rãi trong toàn cơ quan và cán bộ, viên chức của đơn vị về mục đích, ý nghĩa Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, truyền thống vẻ vang của Báo chí Cách mạng Việt Nam trong 97 năm qua. Vai trò và những đóng góp của Báo chí đối với sự nghiệp cách mạng hiện nay. Các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến hoạt động Báo chí; Triển khai đợt tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, tăng thời lượng và thời gian phát sóng trên sóng Phát thanh. Tập trung cao độ tuyên truyền trên Trang thông tin điện tử của Trung tâm VHTT – TDTT huyện, mạng xã hội Facebook; Tiếp tục bám sát cơ sở, tìm tòi, khai thác những đề tài mang tính thời sự, những phát hiện mới trong đời sống xã hội, tuyên truyền về các tập thể tiên tiến, các gương người tốt, việc tốt trên các lĩnh vực. Đặc biệt, tập trung tuyên truyền các thành tựu đạt được sau 54 năm Ngày chiến thắng Khe Sanh, giải phóng Hướng Hoá (09/7/1968 - 09/7/2022); chào mừng Đại hội Chi bộ Trung tâm VHTT – TDTT huyện lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 – 2025 và kỷ niệm các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước.

Trung tâm VHTT – TDTT huyện tập trung tuyên truyền kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022) nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Báo chí Cách mạng Việt Nam trong công cuộc xây dựng và trưởng thành 97 năm qua, thể hiện sự quan tâm của đơn vị với đội ngũ Phóng viên, Biên tập viên, Kỹ thuật viên. Thể hiện sự trân trọng, ghi nhận, biểu dương những đóng góp của cán bộ, viên chức đã có những đóng góp trong công tác tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu hình ảnh Hướng Hóa, tuyên dương các nhân tố điển hình tiên tiến đã góp sức xây dựng và phát triển huyện Hướng Hóa. Động viên, cổ vũ cán bộ viên chức nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, trách nhiệm xã hội, nghĩa vụ công dân và đạo đức nghề nghiệp để xứng đáng là chiến sĩ xung kích trên mặt trận chính trị, tư tưởng của Đảng.

                                                                                                                Kim Huệ

 

           

           

 

 

 


Thống kê truy cập

Đang online: 12
Hôm nay: 201
Hôm qua: 364
Tháng này: 11,819
Tháng trước: 10,298
Lượt truy cập: 326,640