Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc với cử tri thị trấn Khe SanhChiều ngày 09/5, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị gồm các đồng chí: Hoàng Đức Thắng, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Hồ Thị Minh, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri thị trấn Khe Sanh trước kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XV.


Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu Quốc hội tỉnh báo cáo dự kiến chương trình kỳ họp thứ 3, Quốc hội XV và tiếp thu ý kiến, nguyện vọng của cử tri.

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, cử tri thị trấn Khe Sanh đã kiến nghị đến các đại biểu Quốc hội các vấn đề như: Thị trấn Khe Sanh có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch nhưng vẫn chưa được khai thác tối đa để phát huy hiệu quả. Vì vậy, lãnh đạo các cấp quan tâm đầu tư, phát huy các thế mạnh sẵn có để phát triển du lịch, qua đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. Bên cạnh đó, nghề dệt thổ cẩm, các nhạc cụ dân tộc, làn điệu dân ca... của dân tộc Vân Kiều, Pa Kô ở Hướng Hóa đang dần bị mai một. Vì vậy kiến nghị ngành chức năng có phương án bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và lãnh đạo địa phương đã trao đổi một số vấn đề mà cử tri quan tâm; đồng thời tiếp thu các kiến nghị của cử tri để tổng hợp, chuyển đến cấp có thẩm quyền xem xét xử lý.

                                                                                                  Bru Xinh

 

 

 


Thống kê truy cập

Đang online: 18
Hôm nay: 288
Hôm qua: 315
Tháng này: 6,562
Tháng trước: 7,858
Lượt truy cập: 311,085